Thứ Năm, 22 tháng 9, 2011

TÓC RỐI - VN - 110 Tập Avi COMPLETE

Bộ phim Tóc Rối (dài 110 tập, tên ban đầu là Đừng Đùa Với Thiên Thần, Việt hóa từ bộ phim truyền hình Cuidado Con El Angle của Mexico, đạo diễn: Nguyễn Minh Chung, Hãng phim Việt và Công ty BHD sản xuất)
Đây là bộ phim do nhà biên kịch lừng danh châu Mỹ Latin Delia Fiallo viết kịch bản, đã từng tạo tiếng vang lớn tại Venezuela vào năm 1974. Đến năm 2008, tiếp tục tạo dấu ấn với phiên bản phim của Mexico.

Tại Việt Nam, phim được rút ngắn từ 193 tập xuống còn 110 tập. Tóc rối là một bức tranh đa sắc về thế thái nhân tình. Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của cô gái mồ côi Bông Sen (Midu đóng), xuất thân từ gia đình thượng lưu nhưng bị bỏ rơi từ nhỏ, phải sống lang thang đầu đường xó chợ.

Suốt những năm tháng tuổi thơ cơ cực, Bông Sen gặp nhiều người với đủ loại tính cách của đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Cơn ác mộng trong quá khứ khiến cô không tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp Kỳ Nam – một người đàn ông góa vợ (MC Tuấn Tú đóng).


Posted Image


Những tưởng hạnh phúc sẽ êm đềm nhưng đó cũng là lúc Bông Sen rơi vào vòng luẩn quẩn của những ganh ghét, đố kỵ, tội ác và những bí mật kinh hoàng của những người cô yêu thương.

Bên cạnh đó, phim còn quy tụ rất nhiều nhân vật với số phận và tính cách đa chiều, tất cả lột tả nên một bức tranh với đầy những gam màu sáng - tối về cuộc sống gia đình, về tình yêu và lòng thù hận, cả những hy sinh tận tụy và bao dung của con người.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phi Thanh Vân, Xuân Lan, Ngọc Quyên, Tường Vy, Minh Khuê, Lê Bình, Minh Đức, Mai Huỳnh, Trịnh Kim Chi, Lê Phương, Thanh Thức, Quốc Cường, Minh Thuận...

Xin lưu ý:

Theo yêu cầu của nhiều bạn
Nay gom lại trong 3 folders

A1 (1-40} : http://www.megaupload.com/?f=H2M12LTK
A2 (41-80) : http://www.megaupload.com/?f=BLX0K7UI
A3 (81-110) : http://www.megaupload.com/?f=HVA8XCH0


http://phimnhacviet.net/index.php?/topic/2807-toc-r%E1%BB%91i-vn-110-t%E1%BA%ADp-avi-complete/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét