Thứ Năm, 29 tháng 9, 2011

Ân Oán Nợ Đời & Con Nhà Nghèo (VN-4 DVDRip MPG)

* Phim Truyện phỏng theo tiểu thuyết CHÚA TÀU KIM QUY của Hồ Biểu Chánh .
* Có tổng cộng 2 Discs . Dung lượng trung bình khoảng 3.90 GB / Disc . Xem khoảng 4:30' / Disc .

* Phim Truyện phóng tác theo tiểu thuyết CON NHÀ NGHÈO của Hồ Biểu Chánh . Bộ phim nầy vừa được khóc vừa được cười rất hay !
* Có tổng cộng 2 Discs . Dung lượng trung bình khoảng 3.90 GB / Disc . Xem khoảng 6:30' / 2 Discs .


* Copy folder link > paste vào Mega Manager 2.0 ( Vào website chính của Mega lấy software . Mở software lên lấy " download " > Lấy dấu + ở dưới rồi paste link vào > Bấm OK . Sẽ được tung ra toàn bộ links , và sẽ được tự động download , tất cả files được tự động bỏ vào folder " My Download " .) File nào bị kẹt không download được trong bãng thì download thường bên ngoài , hy vọng sẽ được .

* Chú ý : Các bạn cần phải đọc trước khi download .
Trong folder có những file " PAR2 " được sáng lập bởi QuickPar Software , dùng đễ kiểm tra những file bị thiếu hoặc bị hư trong mỗi DVD hay tập . Nếu bị thiếu từ 2 files trở lại thì QuickPar sẽ tự động phục hồi lại mà không cần phải download nữa ( 3 files trở lên thì không được ). Do đó cần phải download tất cả các file PAR2 nầy .
- QuickPar Software ở đây: http://www.megaupload.com/?d=Z61L0T2E
- Hướng dẫn : Tải QuickPar Software về máy trước > Double Click file PAR2 trên hết > QuickPar tự động kiểm tra từng file một xem có bị thiếu hay bị hư hay không > Khi thấy 100% ; Missing Files = 0 ; Chữ Exit nổi lên là có đủ và không hư hại > Xong dùng HJSPLIT software join lại . Trường hợp Missing Files = 2 hoặc 1 , thì QuickPar chạy hơi lâu để phục hồi cho có lại , khi thấy 100% và chữ Exit là xong > Cũng dùng HJSPLIT join lại .

* Trong folder có đủ 2 bộ . Ký hiệu viết tắt theo tựa đề của poster .

* Folder : http://www.megaupload.com/?f=YKKVYXTX


vivianvivinguyen
http://vietsn.com/forum/showthread.php?t=25688

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét